BẤT ĐỘNG SẢN

Những dự án bất động sản của Công ty TNHH Quan Minh được quy hoạch đầy đủ các chức năng phục vụ cho đô thị du lịch, thương mại ven biển. Ngoài ra còn bố trí khu kinh doanh tổng hợp các dịch vụ thiết yếu, khu nhà sinh hoạt cộng đồng và các khu thể dục thể thao, công viên cây xanh… Về cơ bản các khu vực bố trí thuận tiện, tận dụng tối đa diện tích quy hoạch không gây lãng phí với tỷ lệ các loại đất xây dựng phù hợp đảm bảo đúng quy định.

Chi tiết

1

KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN CÁT

Cát nói chung, cát biển nói riêng, được đánh giá là loại vật liệu không thể thay thế trong tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng. Cát biển có đặc tính tự nhiên ưu việt hơn hẳn, như giữ được hình dạng tốt hơn trong trạng thái ẩm ướt; sạch hơn về mặt môi trường; nhanh khô hơn; không chứa các sinh vật nguy hại cho sức khỏe con người….

Chi tiết

2

NUÔI TRỒNG HẢI SẢN

Nắm bắt chính sách thu hút đầu tư thông thoáng và thế mạnh về nguồn nguyên liệu thuỷ sản sạch, chất lượng cao, Công ty TNHH Quan Minh đang xây dựng định hướng vùng nuôi tập trung, áp dụng nuôi trồng theo hướng VietGAP tập trung vào các sản phẩm chủ lực là nhuyễn thể, cá và các loại đặc sản như hải sâm, sá sùng, bào ngư…

Chi tiết

3

NẠO VÉT LUỒNG LẠCH

Các dự án nạo vét luồng của Công ty đã góp phần không nhỏ giữ giao thông đường thủy thông thoáng, tạo công ăn việc làm thúc đẩy sản xuất, hỗ trợ ổn định đời sống người dân, giúp Vân Đồn phát huy hết tiềm năng, lợi thế của vùng biển trù phú, từng bước phát triển kinh tế huyện đảo giàu mạnh.

Chi tiết

4

TRỒNG VÀ BẢO VỆ RỪNG

Trồng và bảo vệ rừng gắn liền với các dự án mà doanh nghiệp đang triển khai như khai thác rừng theo gắn với hoạt động du lịch sinh thái, phối hợp với cơ quan chức năng xây dựng kế hoạch phát triển rừng một cách đồng bộ, đúng quy hoạch; tuyên truyền, khuyến khích người dân hiểu rõ về vài trò của rừng và “ứng xử” đúng với rừng mà pháp luật đã quy định. 

Chi tiết

5

CÁC LĨNH VỰC KHÁC

 Bộ máy tổ chức của công ty được bố trí khoa học, gọn nhẹ theo chuyên ngành với đội ngũ hơn 100 cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế và công nhân kỹ thuật cao, có bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như xây dựng, cầu đường, cảng đường thủy, dân dụng và công nghiệp, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, khảo sát địa chất địa hình, chế biến khoáng sản

Chi tiết

6